Site

Khóa ôn luyện thi chứng chỉ Cambridge

Thông tin gói khóa học

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge English Language Assessment là một hệ thống câu hỏi nhằm đánh giá một cách khách quan nhất trình độ, kiểm tra một cách cẩn trọng kỹ năng tiếng Anh của học viên với nhiều cấp độ, được đảm trách bởi Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge, Anh Quốc (một tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh).Kỳ thi tiếng Anh của Đại học Cambridge từ xưa đến nay luôn được công nhận ở khắp nơi trên thế giới bởi hàng ngàn nhà tuyển dụng khó tính, hàng trăm trường đại học danh tiếng và các cơ quan, bộ, ban, ngành trực thuộc Chính phủ,… như bằng chứng xác thực về khả năng sử dụng tiếng Anh. Đây là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế quan trọng được cấp cho mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm.Điểm đặc biệt của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là kỳ thi này không chỉ sở hữu các bài kiểm tra thông thường mà các bài kiểm tra này bao gồm nhiều cấp độ khác nhau, được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành trong Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge để đảm bảo phát triển kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp lâu dài và hữu ích thực sự trong học tập và cuộc sống của mỗi người học.Nội dung thi của các kỳ thi lấy chứng chỉ này bao gồm đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, thí sinh có thể tự đánh giá một cách chính xác và trực quan trình độ cũng như sự tiến bộ của bản thân trong việc học tiếng Anh. Với nhiều cấp độ thi, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tạo điều kiện cho thí sinh nâng cao từng kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống, theo lộ trình khoa học tùy thuộc khả năng.

Lợi ích gói khóa học

Đến với chương trình ôn luyện theo Cambridge, chúng tôi mang đến cho các em học sinh các nội dung ôn luyện theo cả 4 kỹ năng. Các bài học và đề kiểm tra, bài thi được thiết kế để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các em học sinh, để các em tự tin thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambrige. Lợi ích của gói khóa học:- Ôn luyện các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge.- Rèn luyện phản ứng làm đề thông qua các đề mô phỏng giống như thi thật.- Học trực tuyến với giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ để ôn luyện phần thi Speaking.- Nâng cao năng lực tiếng Anh theo các cấp độ đề với độ khó tăng dần. Giúp học sinh ngày càng phát triển năng lực ngoại ngữ, hoàn thiện cả bốn kỹ năng.

Danh sách khóa học

Ôn luyện Cambridge Flyers

Đỗ Thị Phương Hồng

0 đánh giá

Giá bán: Miễn phí


Ôn luyện Cambridge Movers

Đỗ Thị Phương Hồng

0 đánh giá

Giá bán: Miễn phí


Ôn luyện Cambridge Starters

Đỗ Thị Phương Hồng

0 đánh giá

Giá bán: Miễn phí

Danh sách giảng viên

Đỗ Thị Phương Hồng

Giáo viên Nguyễn Thị Phương Hồng hiện là một trong những giáo viên cốt cán của Trung tâm Dream House. Cô Phương Hồng là Giám đốc học thuật của trung tâm với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy. Cô chuyên dạy và luyện thi các chương trình Cambridge theo tiêu chuẩn khung Anh ngữ. Giáo viên đã tham gia ELTTP- dự án đào tạo giáo viên Tiếng Anh cho các trường phổ thông Việt Nam của Vương quốc Anh. Các giáo viên người Việt phần lớn là giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, giàu tâm huyết, có kiến thức tốt, nghiệp vụ sư phạm vững vàng và phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo. Ngoài ra, trung tâm còn có các cộng tác viên là các chuyên gia người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, ..., có kinh nghiệm dạy trẻ và giọng nói Tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.