Site

Khóa ôn luyện Tiếng Anh cho lớp 8

Thông tin gói khóa học

Gói khóa học tiếng Anh dành cho học sinh của trung tâm Dream House được thiết kế phù hợp với học sinh học từ lớp 1 đến lớp 12, tập trung vào sự phát triển niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh cho các em.Nội dung và lộ trình khóa học tiếng Anh online cho học sinh được xây dựng từ chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục trong đó chú trọng tăng cường ngữ pháp và từ vựng cho học sinh. Lớp học không chỉ giới hạn ở ngữ pháp và từ vựng khô khan, mà còn bổ sung các lớp học trực tuyến với giáo viên bản ngữ giúp các em tăng cường khả năng nghe, nói.

Lợi ích gói khóa học

Sau khóa học, học sinh sẽ xây dựng được:- Kiến thức ngữ pháp và từ vựng vững chắc cần học theo chương trình học.- Mở rộng vốn từ vựng.- Tự tin giao tiếp với phát âm chuẩn giọng Anh- Mỹ.- Sẵn sàng cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: STARTER, MOVER, FLYER, KET, PET- Giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên với người nước ngoài- Tiếng Anh không còn là nỗi sợ, thay vào đó là niềm vui và sự chủ động học tập

Danh sách khóa học

Bộ đề ôn luyện lớp 8

Nguyễn Văn Quế

0 đánh giá

Giá bán: Miễn phí


Khóa học video theo bài học lớp 8

Nguyễn Văn Quế

0 đánh giá

Giá bán: Miễn phí


Khóa học Ngữ pháp lớp 8

Nguyễn Văn Quế

0 đánh giá

Giá bán: Miễn phí


Khóa học Từ vựng lớp 8

Nguyễn Văn Quế

0 đánh giá

Giá bán: Miễn phí

Danh sách giảng viên

Nguyễn Văn Quế

Giáo viên Nguyễn Văn Quế hiện là một trong những giáo viên cốt cán của Trung tâm Dream House. Giáo viên đã tham gia ELTTP- dự án đào tạo giáo viên Tiếng Anh cho các trường phổ thông Việt Nam của Vương quốc Anh. Các giáo viên người Việt phần lớn là giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, giàu tâm huyết, có kiến thức tốt, nghiệp vụ sư phạm vững vàng và phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo. Ngoài ra, trung tâm còn có các cộng tác viên là các chuyên gia người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, ..., có kinh nghiệm dạy trẻ và giọng nói Tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.